077 802.3388

Tại sao Điện máy Giá Kho lại bán rẻ ?

Thứ tư - 23/11/2016 15:40
Điện máy Giá kho An Tâm chuyên bán các sản phẩm thiết bị điển tử, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ hơn các siêu thị 5% -29%. Sản phẩm từ chính hãng Nguyên đai, Nguyên kiện 100%. Được bão hành chính hãng.
Tại sao Điện máy Giá Kho lại bán rẻ ?

Tại sao Điện máy Giá Kho An Tâm lại có giá rẻ?

Tại sao cùng 1 Sản phẩm cùng 1 hãng (Bão hành giống nhau) lại có nhiều giá khác nhau. 

Từ việc cắt giảm các chi phí mặt bằng trưng bày, trang trí gian hàng để giảm trực tiếp vào giá bán, Điện Máy Giá Kho đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi giá sản phẩm rẻ hơn thị trường từ 20 đến 40%.

Vậy làm sao biết được hàng có chất lượng hay là hàng trưng bày?

Đơn giản là khi giao hàng, khách hàng có thể gọi trực tiếp lên hãng. Đọc số seri trên thùng hoặc trong giấy bảo hành , hãng sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa có phải hàng chính hãng hay không. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành đối với các sản phẩm bảo hành bằng điện tử. Tất cả hàng hóa bên điện máy giá kho An Tâm đều được bảo hành chính hãng.

Việc lựa mua một chiếc tivi hay tủ lạnh đối với người tiêu dùng ở xa Siêu thị ĐIện máy rất là bất tiện. Thời gian chọn mua và kiếm một sản phẩm tiết kiệm chi phí và thời gian không phải dễ dàng.
Công nghệ ngày càng phát triển. Không tốn thời gian lại kiếm được hàng giá tốt, chỉ việc cầm chiếc smart phone là có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào, từ thông tin chi tiết, hình ảnh sản phảm, giá cả đều trỡ nên dễ dàng.
 

Điện máy giá kho An Tâm: cam kết giá rẻ nhất!

Không giống hầu hết các trung tâm điện máy, Điện máy giá kho An Tâm cắt hết những chi phí tốn kém vốn làm tăng giá thành bán lẻ. Do đó giá bán tại Điện máy Giá Kho An Tâm luôn thấp nhất trong số các trung tâm điện máy. “Cam kết của Điện máy Giá Kho An Tâm là giá thấp nhất. Gọi điện hoặc tham khảo giá Điện máy giá kho trên dienmayantam.vn để biết giá chúng tôi rẻ hơn bao nhiêu so với Siêu thị Điện máy khác!” 

Thông thường, giá của Điện máy An Tâm rẻ hơn từ 5- 29%, cá biệt có một số sản phẩm khi lên đến 40%. ”Khi muốn mua cái gì, Bạn cứ đến các siêu thị điện máy gần nhà. Chọn cái nào ưng ý,  ghi lại mã số rồi gọi cho Điện máy giá kho An Tâm để hỏi giá. Trung bình mỗi sản phẩm rẻ từ 500.000, có khi lên đến vài triệu.

Một khách hàng chia sẽ: GIAO HÀNG LÊN LẦU 22 TÒA NHÀ VINCOM 47 LÝ TỰ TRỌNG Q1 NGHE CÔ TÂM CHIA SẺ MÀ VUI" HÀNG MỚI CHÍNH HÃNG GIÁ LẠI RẺ GẦN CẢ CHỤC TRIỆU THẾ MỚI BIẾT SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BÁN GIÁ TRÊN TRỜI Ý".
Điện máy An Tâm giao hàng miễn phí đến nhà và chỉ thanh toán sau khi nhận hàng, phiếu bảo hành chính hãng (1 số hãng còn có bảo hành điện tử, bạn có thể kiểm tra thông tin hàng hóa, thời gian bảo hành). Vì vậy nên Cô rất là an tâm!”

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực này, Thương Mại Điện Tử ngày càng phát triển hiện nay, Điện máy Giá Kho đang trở thành 1 kênh bán hàng tham khảo tốt cho khách hàng muốn mua các sản phẩm điện máy. “Chúng tôi bán hàng chính hãng 100%. Và cũng bảo hành chính hãng 100%” Đại diện Điện máy An Tâm cho biết thêm. 

Theo phương thức này, khách sẽ liên hệ trực tiếp Điện máy Giá Kho để mua sản phẩm. Người tiêu dùng không phải tốn bất kỳ chi phí đi lại nào để xem hàng nhờ các website và hệ thống hotline tư vấn mua hàng chuyên nghiệp của Điện máy An Tâm giá tại kho.

Cùng 1 sản phẩm cùng 1 hãng bão hành như nhau. Bạn chọn Điện máy giá kho An Tâm hay ... ?

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm nhiều:   • Máy lạnh toshiba   • Máy lạnh Daikin   • Tủ đông trữ sữa   • Máy lọc không khí  • Máy sấy  • Tủ đông gia đình  • Tivi Asanzo • Tivi Samsung  • Bình thủy điện • Máy nước nóng công trình 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

077 802.3388