Mẹo hay để xem tủ lạnh đã cần đổi mới hay chưa?

Thứ năm - 23/03/2017 21:32
Có thể bạn cần sắm cho mình một chiếc tủ lạnh giá rẻ mới ? Có thể chiếc tủ lạnh hiện tại của bạn đã gặp một số vấn đề.
Mẹo hay để xem tủ lạnh đã cần đổi mới hay chưa?
Mẹo hay để xem tủ lạnh đã cần đổi mới hay chưa?

1 ) Không đóng tuyết tại sao lại đóng tuyết ?

Nếu tủ lạnh của bạn xuất hiện nhiều đọng nước có thể chiếc tủ lạnh của bạn đang bị hư hỏng - bạn nên liên hệ bộ phận bảo hành. Tủ lạnh luôn có khả năng duy trì nhiệt độ và cân bằng giữa nóng và lạnh, nếu chiếc tủ lạnh giá rẻ của bạn có hiện tượng bọng nước hoặc đóng tuyết ngoài cửa tủ thì chiếc tủ lạnh của bạn đang gặp trục trặc.
5dauhieunhanbietulanh dienmayantam 1

Bạn hãy kiểm tra xem viền cao su ở cửa tủ lạnh bạn. Sau khi xem xong hãy đảm bảo là không có một khe hở hay nứt nào nhé ! Hãy kẹp thêm một tờ giấy mỏng ở mép cửa tủ sau đó đóng cửa lại. Nếu bạn kéo tờ giấy ra một cách dễ dàng thì hãy thay ngay một tấm đệm tủ lạnh giá rẻ mới đi nhé !
Sau khi thay đệm tủ lạnh xong mà vẫn bị trường hợp trên bạn có thể liên hệ với Điện May An Tâm hoặc một nhà bảo hành nào đó để bảo hành ngay cho bạn nhé !

2 ) Âm thanh thật ồn ? Sao lại như vậy chứ ?

Tủ lạnh không phải lúc nào cũng chạy tối đa công suất nên không cần lúc nào cũng chạy động cơ trừ phi bạn mở cửa tủ lạnh liên tục. Động cơ tủ chỉ chạy khi cần hiệu chỉnh nhiệt độ mà thôi. Nếu chiếc tủ lạnh giá rẻ của bạn đang marathon thường xuyên và mang lại cho bạn tiếng ồn lớn. Thì có lẽ chiếc tủ lạnh giá rẻ của bạn muốn bạn gọi cho Điện Máy An Tâm để đổi ngay rồi đấy.
5dauhieunhanbietulanh dienmayantam 2


3 ) Nóng Quá Phải Làm Sao ?

Nếu chiếc tủ lạnh của bạn toả ra hơi nóng nhẹ từ phía sau thì đây chỉ là một điều bình thường của các dòng tủ lạnh mà thôi, thực chất ra mỗi nhà sản xuất luôn tích hợp cho chiếc tủ lạnh giá rẻ của mình một bộ phần tản nhiệt, nên đây chỉ là bộ phận quạt gió đang hoạt động mà thôi.
Tuy nhiên nếu tủ lạnh của bạn quá nóng so với mức bình thường mà bạn có thể luột cả một quả trứng. Thì bạn nên khẩn cấp gọi ngay cho nhà sản xuất để kiểm tra ngay lập tức.

4 ) Đồ ăn của tôi ! Hư hết rồi !

Nhiệm vụ quan trọng của tủ lạnh chính là giữ thức ăn của bạn tươi ngon và lâu hư hơn. Nếu bạn thấy chiếc tủ lạnh của mình làm cho các loại đồ ăn mau hư hoặc làm lạnh cho một chai nước rất lâu thì có lẽ chiếc tủ lạnh của bạn đã gặp vấn đề rồi đó !
Nếu bạn không muốn phải trả thêm tiền điện cho mỗi hoá đơn hằng tháng thì hãy đổi có mình một chiếc tủ lạnh hoặc liên hệ ngay cho nhà sản xuất.

5) Tủ lạnh cũ rồi, đổi mới thôi

Nghe có vẽ mau thuẩn.”Hãy tiết kiệm bằng cách mua một chiếc tủ lạnh mới”, bạn phải bỏ tiền ra để mua cho mình một chiếc tủ lạnh mới, có phải lãng phí không. Không, là câu trả lời thưa bạn, những chiếc tủ lạnh mới không chỉ bảo quản thức ăn của bạn lâu hư hơn, mà còn giúp cho bạn làm đá nhanh hơn cũng như nước uống mau lạnh hơn, vậy có phải đã tiết kiệm cho bạn một kinh phí khá rồi đúng không.
5 dau hieu cho biet ban can mot chiec tu lanh moi 3

Chưa dừng ở đó, hiện tại thì công nghệ Inverter còn giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách ngạt nhiên.
Bạn nên đổi mới chiếc tủ lạnh của mình sau 10 – 20 năm sử dụng đi nhé ! Đây là những mẹo nhỏ mà Điện Máy Giá Rẻ Tại Kho An Tâm chia sẽ cho bạn, hi vọng sẽ giúp bạn có được một chiếc tủ lạnh ưng ý.

Xem thêm các dòng tủ lạnh giá rẻ tại kho tại đây >>

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm nhiều:   • Máy lạnh toshiba   • Máy lạnh Daikin   • Tủ đông trữ sữa   • Máy lọc không khí  • Máy sấy  • Tủ đông gia đình  • Tivi Asanzo • Tivi Samsung  • Bình thủy điện • Máy nước nóng công trình 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây