077 802.3388

KINH DOANH ĐIỆN MÁY- GIÁ RẺ MỌI NHÀ

Thứ hai - 28/12/2015 22:54
Điện máy An Tâm kinh doanh hàng điện tử - điện lạnh - đồ gia dụng chính hãng 100% với giá tốt nhất TPHCM.
Điện máy An Tâm
Điện máy An Tâm


Hàng loạt trung tâm điện máy  tuyên bố phá sản. Câu hỏi đặt ra cho các trung tâm điện máy: Ai sẽ là người kế tiếp? Và trong tình hình khó khăn, lại nảy ra một mô hình kinh doanh điện máy mới. Mô hình điện máy giá kho lấy giá Đại lý mang đến tận tay người tiêu dùng như Điện máy An Tâm đã mang lại cho không ít người nội trợ san sẻ gánh nặng trong thời kỳ kinh tế hiện nay. điện máy An Tâm  luôn bảo đảm giá thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh!
Thị trường bán lẻ điện máy có vẻ sôi động với sự hình thành của nhiều siêu thị mới tham gia thị trường trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển thì không đơn giản, đặc biệt với những cách làm ăn nóng vội, chỉ sau một thời gian ngắn phải tháo chạy để lại nhiều hệ lụy mà đối tượng thiệt thòi nhất chính là người tiêu dùng.
Trước đó, Wonderbuy, Best Carings phải bỏ cuộc, đến phiên Siêu thị Điện máy Home One rút khỏi thị trường. Có nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân doanh nghiệp chưa hình dung được hết nghiệp vụ kinh doanh quá nhanh của nhóm sản phẩm điện máy, chi phí thuê mặt bằng cao, tồn kho nhiều, quản lý phức tạp.

Sức mua sụt giảm nên các nhà bán lẻ cố “vùng vẫy” bằng hàng giá thấp, phi lợi nhuận, thậm chí giảm giá đến 49%. Phần lớn sản phẩm giảm giá này là các lô hàng “ôm lô”, hàng lỗi kỹ thuật, trầy xước, thanh lý. Thực chất đây là cách làm “mì ăn liền” của các nhà bán lẻ yếu vốn với mong muốn xoay nhanh. Điều này không chỉ gây khó khăn cho hệ thống phân phối của nhà sản xuất mà người mua sắm cũng chịu rủi ro.
Tình hình kinh tế vẫn chưa lạc quan nên thời gian tới sẽ có thêm nhà bán lẻ gặp phải khó khăn. Vì vậy, nhiều chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn các hệ thống điện máy lớn, lâu năm, bền vững để mua sắm hoặc là các mô hình mới – như loại hình điện máy giá đại lý như điện máy An Tâm.
Đây là loại hình kinh doanh điện máy được xem là ít rủi ro nhất cho nhà đầu tư, ngược lại là tốt nhất cho người mua. Theo đó, giá bán của điện máy An Tâm thấp hơn các trung tâm điện máy truyền thống từ 10 – 25%, cá biệt có khi lên đến 30%.
Theo các chuyên gia, sở dĩ điện máy giá kho điện máy giá rẻ An Tâm có thể bán giá thấp đáng kể là do họ không bị các chi phí “bao vây” bao gồm: mặt bằng, nhân viên, tồn kho… Khi cắt hết những chi phí này thì tự nhiên khách hàng lại được giá tốt.
Tuy nhiên, điện máy giá tại kho điện máy An Tâm lại đầu tư đáng kể vào trang web. Theo đó, khách hàng khi truy cập có thể biết được từng mặt hàng có giá bán bao nhiêu, đồng thời sẽ rẻ bao nhiêu so với các trung tâm điện máy lớn khác.
“Chúng tôi không phải là doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. điện máy An Tâm vẫn đi theo mô hình kinh doanh điện máy truyền thống, khách hàng có thể xem giá trực tiếp trên trang web  Điện máy An Tâm hoặc khách hàng đến các trung tâm điện máy để tận mắt xem, trải nghiệm, tư vấn trước khi ra quyết định mua. sau đó tham khảo điện máy An Tâm để tránh sản phẩm bị mua hớ! Giá của điện máy An Tâm chắc chắn là thấp nhất” điện máy An Tâm cam kết : “Khách hàng không cần phải thanh toán trực tuyến hay thanh toán trước. Khách hàng sẽ thanh toán sau khi nhận hàng với phiếu bảo hành chính hãng!”
“Tôi đến một siêu thị điện máy ở gần nhà và chọn được Tivi  giá rẻ ưng ý. Sau đó tôi tham khảo điện máy An Tâm để so sánh giá. điện máy An Tâm rẻ hơn trung tâm điện máy cả triệu đồng!” Chị Mai , Q Gò Vấp cho biết. Trong tình hình kinh tế khó khăn, chỉ cần rẻ vài trăm ngàn đồng đã là đáng kể cho khách hàng. Tôi nghĩ, điện máy An Tâm là địa chỉ mua điện máy đáng cho mọi người tham khảo!”
Nhiều người lo lắng về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành. Theo các chuyên gia, chế độ bảo hành cho các sản phẩm chính hãng hiện nay là do hãng thực hiện. Các trung tâm điện máy nếu có bảo hành là bảo hành cho những sản phẩm không chính hãng. “Tại  Điện máy An Tâm chúng tôi cam kết kinh doanh hàng chính hãng 100%. sản phẩm mới nguyên đai nguyên kiện giá tại kho Và vì thế, các sản phẩm này đều do hãng bảo hành 100%!”

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm nhiều:   • Máy lạnh toshiba   • Máy lạnh Daikin   • Tủ đông trữ sữa   • Máy lọc không khí  • Máy sấy  • Tủ đông gia đình  • Tivi Asanzo • Tivi Samsung  • Bình thủy điện • Máy nước nóng công trình 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

077 802.3388